Cách Chơi Gà Khét Bách Chiến Bách Thắng Từ Các Sư Kê

Cách chơi gà khét đang được rất nhiều người tìm hiểu hiện nay. Gà khét vốn là dòng chiến kê có khả năng thi đấu nhanh nhẹn, ra đòn chuẩn xác. Nhờ đó mà các sư kê đã liên tục lựa chọn giống gà này để mang đi chinh chiến tại các trường gà chuyên nghiệp. Cùng Win55 tìm hiểu chi tiết và cách chơi giống gà nổi bật này.

Đặc điểm của cách chơi gà khét với từng loại khác nhau

Mỗi loại gà khét cũng có những đặc điểm chiến đấu riêng biệt. Để biết được cách chơi gà khét loại nào tốt thì các bạn đừng bỏ qua những thông tin sau đây:

⭐️ Cách chơi gà khét chân xanh

Gà khét chân xanh được coi là một trong những loại gà khét được đánh giá cao nhất. Chúng được yêu thích vì có tốc độ và đòn đánh nhanh nhạy. Khả năng chịu đòn của chúng cũng rất cao, đặc biệt khi được chăm sóc cẩn thận. Sự kết hợp giữa khét chân xanh và sự thông minh của các loại gà Mỹ tạo nên một chiến binh gần như hoàn hảo.

Gà Mỹ từ xưa đã biết đến là loại gà đá cao cấp nhất với sự quái dị và thông minh. Người nuôi gà có kiến thức về di truyền học thường lai tạo giữa các đặc điểm của gà Cao Lãnh và gà Mỹ để chọn ra những chiến kê chất lượng.

Cách chơi gà khét chân xanh
Cách chơi gà khét chân xanh

Trong cách chơi gà khét chân xanh, chúng có khả năng tung ra nhiều cú đá liên tiếp một cách nhanh chóng và đôi khi có thể đánh bại đối thủ chỉ trong vài chục giây. Tốc độ nhanh nhạy này là lý do tại sao gà khét chân xanh được ưa chuộng trong bộ môn đá gà.

Về lực đánh, ngoài những yếu tố bẩm sinh thì việc tập luyện thường xuyên cho gà cũng đóng vai trò quan trọng. Chọn các bài tập như chạy lồng và sử dụng tạ để tăng cường lực cơ bắp giúp gà trở nên mạnh mẽ hơn và có khả năng đá gãy cần cổ của đối thủ.

⭐️ Cách chơi gà khét chân trắng

Gà khét chân trắng cũng được rất nhiều người yêu thú cưng và đá gà yêu thích. Đặc biệt, những con gà khét chân trắng có chân trắng ngà thì càng quý hơn. Cách chơi gà khét của chúng có độ cứng cần thiết để gây thương tổn đối thủ bằng các vết thương nặng từ các đòn đánh. Hơn nữa, gà chân trắng thường rất dễ phát hiện các vết thương đối thủ gây ra, giúp bạn biết được đối thủ bị thương ở đâu.

⭐️Cách chơi gà khét chân đen

Gà khét chân trắng chân đen cũng là lựa chọn phổ biến được thi đấu trong môn đá gà. Thậm chí, chúng còn được xem là “thần kê” trong thế giới đá gà do có khả năng ra đòn cao.

⭐️ Cách chơi gà khét cựa đen cựa trắng

Cách chơi gà khét cựa đen cựa trắng
Cách chơi gà khét cựa đen cựa trắng

Gà khét cựa đen cựa trắng cũng nằm trong top những “thần kê” trong thế giới đá gà. Khét cựa đen cựa trắng tượng trưng cho âm dương ngũ hành và phong thủy. Nhiều sư kê cho rằng, cách chơi gà khét của chúng có khả năng đánh đòn cáo và mạnh mẽ. Nhiều người còn đặt cho chiến kê này cái tên là “nhật nguyệt thần kê”.Bất kể chân màu gì, nếu gà có cựa đen cựa trắng thì nó được rất nhiều sư kê coi trọng.

⭐️ Cách chơi gà khét chân cua

Gà khét chân cua là một khái niệm không mới, nhưng lại có ít người biết đến. Chúng có hệ thống chân dài và cong, tạo ra khả năng móc mắt đối thủ. Những chiếc chân này giống như những chiếc móc câu có thể tạo ra sự tổn thương nặng nề bằng cách móc mắt đối thủ chỉ trong một khoảnh khắc. Sau khi xiên vào mắt đối thủ thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho gà chân cua thể hiện lối ra đòn của mình.

>>> Xem thêm: Gà khét chân trắng – Tiêu chí chọn chiến kê bách chiến bách thắng

Tìm hiểu về cách chơi gà khét chi tiết nhất

Để cách chơi gà khét dễ dàng thắng thì các bạn cần phải nắm được những thông tin sau đây:

Tìm hiểu về cách chơi gà khét chi tiết nhất
Tìm hiểu về cách chơi gà khét chi tiết nhất

⭐️ Khi gà khét được đánh giá cao hơn gà chuối

Trong cách chơi gà khét, có một số loại được xem là khắc tinh với gà chuối theo màu tương ứng như:

 • Khi đối mặt với gà chuối chân vàng thì bạn nên chọn gà khét xanh không bông để tăng cơ hội chiến thắng.
 • Gà khét chân vàng, không bông là đối thủ đáng gờm của gà chuối chân trắng. Khi bạn đối đầu với gà chuối chân trắng thì nên cân nhắc lựa chọn loại này để có ưu thế.
 • Nếu bạn muốn đánh bại gà chuối chân vàng, bạn có thể chọn gà khét chân vàng, không bông để tăng khả năng chiến thắng.
 • Đối với gà Chuối chân vàng, gà khét chân vàng có bông được coi là kẻ thù.
 • Gà khét chân vàng, có bông cũng được xem là kẻ thù của gà chuối chân xanh. Nếu bạn muốn chiến thắng được gà chuối chân xanh thì hãy lựa chọn loại này.
 • Để đánh bại gà chuối chân chì thì gà khét chân vàng có bông có khả năng dễ dàng chiến thắng.
 • Nếu bạn muốn đánh bại gà Chuối chân trắng thì chọn gà khét chân vàng, có bông để tăng cơ hội chiến thắng.

⭐️ Khi gà khét bị gà chuối áp đảo

Trong trường hợp gà chuối áp đảo được gà khét thì các bạn có thể chọn những chiến kê dựa theo các điểm sau:

 • Gà khét đỏ chân trắng được coi là khắc tinh của gà chuối lửa chân trắng.
 • Đối với gà chuối vàng chân vàng, gà khét đỏ chân trắng được xem là kẻ thù đáng gờm.
 • Gà khét đỏ chân trắng cũng là đối thủ đáng gờm của gà chuối chân xanh.
 • Nếu bạn muốn dễ dàng chiến thắng gà chuối chân xanh thì hãy lựa chọn gà khét chân vàng, không bông.
 • Gà khét chân xanh được xem là kẻ thù của gà chuối chân trắng. Các bạn có thể chọn loại này để cải thiện cơ hội chiến thắng.
 • Nếu bạn muốn dễ dàng chiến thắng gà chuối chân xanh thì lựa chọn gà khét chân xanh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách chơi gà khét mà Win55.to giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những bí kíp này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đặt cược.